Gamuda Land Việt Nam Được Trao Tặng Danh Hiệu “Doanh Nghiệp Phát Triển Đô Thị Xanh Tiên Tiến Nhất Tại Việt Nam”.

Công ty Gamuda Land Việt Nam đã được nhận giải thưởng Rồng vàng uy tín tại Lễ trao giải Rồng vàng lần thứ 11, được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 3 tháng 3 năm 2012 vừa qua. Giải thưởng Rồng Vàng dành cho “Doanh nghiệp phát triển đô thị xanh tiên tiến nhất tại Việt Nam” đã được trao cho ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám đốc công ty Gamuda Land Việt Nam.

Năm 2007, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam được thành lập để trực tiếp quản lý và phát triển dự án Gamuda City. Đây là dự án xây dựng và cải tạọ môi trường tự nhiên sẵn có tại khu vực Yên Sở quận Hoàng Mai trở thành một công viên  đẳng cấp quốc tế tích hợp với hai khu trung tâm thương mại mang tên Gamuda Central, Gamuda Plaza và hai khu đô thị mang tên Gamuda Gardens, Dự án có quy mô 500 hécta này hứa hẹn sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho khu vực phía Nam Hà Nội. Một hạng mục trọng điểm khác tại Hà Nội là công trình xây dựng nhà máy xử lý nước thải Yên Sở có quy mô lớn nhất với công suất 200,000m3/ ngày. Nhà máy hiện đã đi vào hoạt động và sẽ sớm được bàn giao cho Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội như hạ tầng cơ sở hiện đại giúp xử lý một nửa lượng nước thải của Hà Nội. Ngoài ra, Công ty Gamuda Land Việt Nam cũng tham gia đầu tư phát triển dự án Celadon City – khu đô thị mới tại TP.HCM. Những dự án lớn này phản ánh bốn giá trị chất lượng cốt lõi của công ty Gamuda Land Việt Nam: Thiết kế chuẩn mực, Cộng đồng và Tiện nghi, Lối sống lành mạnh và An toàn an ninh.

Ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám Đốc Gamuda Land Việt Nam nhận giải thưởng cao quý

Ông Cheong Ho Kuan đã tham dự buổi Đối Thoại Doanh Nghiệp Vàng gồm đại diện những doanh nghiệp tiêu biểu với tư cách là diễn giả chính. Chia sẻ đánh giá của mình về tình hình thị trường hiện tại, ông Cheong cho rằng năm 2011 thực sự là một năm đầy khó khăn của thị trường bất động sản Việt Nam nhưng ông tỏ ra rất lạc quan về sự phục hồi kinh tế trong tương lai gần. Ông tin rằng vẫn có nhu cầu thực sự về những ngôi nhà chất lượng cao tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, và thị trường bất động sản tại đây vẫn còn hứa hẹn nhiều tiềm năng với những nhà đầu tư có thực lực. “Giải thưởng này là vinh dự đối với chúng tôi vì đây là bằng chứng cụ thể nhất trong khẳng định năng lực cũng như những giải pháp cung cấp nhà ở tốt nhất mà chúng tôi có ở thị trường Việt Nam”.

Quan trọng hơn cả, ông Cheong tin tưởng vào chiến lược lâu dài của công ty tại Việt Nam. Ông khẳng định: “ Chúng tôi đã chứng minh cam kết lâu dài của mình bằng việc đầu tư vào các dự án chất lượng cao tại Việt Nam trong 5 năm đầy thử thách và cạnh tranh vừa qua. Chúng tôi sẽ vẫn phát huy tinh thần đó và tiếp tục giữ vững tầm nhìn của mình”

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 37 47 37