TRUNG TÂM GIÁO DỤC KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY QUẬN TÂN PHÚ

Khu Giáo Dục 7.31 ha: Hệ thống giáo dục tại Khu đô thị Celadon City được xây dựng và đầu tư rất chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế Anh, Pháp, Mỹ…Hiện tại Khu Đô Thị Celadon gồm có  hệ thống trường mầm non, trường tiểu học – THCS và trường THPT.

Khu trường học Celadon City

Được biết đến là một khu đô thị kiểu mới, Celadon City tọa lạc ở Quận Tân Phú, TP. HCM tập trung chú trọng đến các tiện ích cộng đồng, đặc biệt là giáo dục. Một hệ thống trường chuẩn quốc tế liên cấp xuyên suốt từ mầm mon đến cấp 1, 2, 3, với đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại nhất, các giáo viên có tâm với nghề, chuyên môn cao, đảm bảo thế hệ tương lai được giáo dục tốt nhất.
Với thiết kế tinh tế, hiện đại, trường hợp Celadon City đáp ứng được tối đa nhu cầu học tập cũng như vui chơi giải trí của trẻ nhỏ. Sân chơi rộng rãi với nhiều cây xanh, tạo không khí thoáng mát, tinh thần học tập tốt nhất cho học sinh tại đây.
Hệ thống bài giảng được thiết kế phù hợp với mức độ học tập của học sinh của từng cấp, đã qua kiểm duyệt và thử nghiệm tại rất nhiều trường nổi tiếng trên thế giới. Điều này tạo đòn bẩy giúp các em tiếp cận được nguồn tri thức mới, hội nhập.
Với sự đầu tư này tại Celadon City, chắc chắn những mầm non trong tương lai sẽ có một môi trường phát triển tốt nhất, khiến những bậc phụ huynh an tâm hơn.

Để biết thêm chi tiết Dự án Quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được nhân viên tư vấn và tham quan nhà mẫu.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH
Địa chỉ: 88 Đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN