HOÀN HẢO MỌI THIẾT KẾ TẠI CELADON CITY

Celadon City hoàn hảo mọi thiết kế ?

Gamuda Land là một tập đoàn bất động sản trực thuộc Gamuda Berhad Malaysia – Tập đoàn với 40 năm kinh nghiệm phát triển các mảng về hạ tầng, bất động sản có quy mô lớn trên toàn cầu.Tại Việt Nam, Celadon City là dự án khu đô thị cao cấp đầu tiên áp dụng hệ thống đánh giá chất lượng CONQUAS. – hệ thống đánh giá chất lượng công trình được xây dựng và phát triển bởi Cục Quản Lý Công Trình và Xây Dựng Singapore nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
TINH TẾ ĐẾN TỪNG CHI TIẾT – Cẩn trọng đến từng chi tiết thiết kế, từ cảnh quan đến tiện ích hạ tầng, tối đa hóa sự tiện nghi cho cư dân Celadon City Tân Phú mang phong cách hiện đại đến từng căn hộ. Với nhiều sự lựa chọn cho các căn hộ từ hai, ba phòng ngủ cho đến những căn hộ ba phòng ngủ và tiện ích, Celadon City quận Tân Phú luôn đáp ứng các nhu cầu của tinh tế của bạn. Các đặc tính hiện đại, hợp lý cho một cuộc sống thoải mái và tiện nghi theo thời gian được mang vào thiết kế của từng căn hộ.

Phòng khách Celadon City Tân Phú

Phòng ngủ Celadon City Tân Phú

Phòng bếp Celadon City Tân Phú

Giới thiệu: “Hệ thống đánh giá chất lượng công trình hay được gọi tắt là CONQUAS là hệ thống kiểm định được phát triển bởi Cục Quản lý Công trình và Xây dựng Singapore. Mục đích của CONQUAS nhằm đánh giá các tiêu chuẩn tay nghề về kết cấu, kiến trúc cũng như điện và cơ học của công trình, qua đó đưa ra mức điểm mà các công trình đạt được. Công tác chấm điểm chỉ được thực hiện một lần và không tái đánh giá dựa trên các sửa chữa.”
 Các tiêu chuẩn của CONQUAS và thang điểm đánh giá dựa trên các yếu tố sau đây:
– Kết cấu
– Kiến trúc
– Điện và cơ học
 Mục tiêu của CONQUAS nhằm cung cấp một hệ thống đánh giá chất lượng của các dự án xây dựng, đo lường công trình đã được xây với tiêu chuẩn tay nghề và nguyên vật liệu, sử dụng như một hệ thống đánh giá năng lực nhà thầu qua chất lượng tay nghề, và cho phép quá trình kiểm định diễn ra có hệ thống và hiệu quả xét cả về chi phí lẫn thời gian.
Đạt được các tiêu chuẩn của CONQUAS đồng nghĩa với:
– Xây dựng được hình ảnh tích cực về tổ chức/sự phát triển trên thị trường;
– Đánh giá được chất lượng tay nghề thi công của nhà thầu;
– Điểm chuẩn cho chất lượng tay nghề;
– Được công nhận rộng rãi là nhà đầu tư hướng tới chất lượng và các nhà thầu đã qua kiểm định ISO 9001;
– Được xem như đáp ứng được các tiêu chuẩn vượt trên cả ISO 9001:2008
Celadon City quận Tân Phú đáp ứng được các tiêu chuẩn của CONQUAS, xứng đáng là Celadon City hoàn hảo trong mọi thiết kế.

Để biết thêm chi tiết Dự án Quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được nhân viên tư vấn và tham quan nhà mẫu.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH
Địa chỉ: 88 Đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN