PHONG CÁCH SỐNG LÀNH MẠNH TẠI CELADON CITY

Cùng đi dạo với những người thân trong khuôn viên xanh mát, tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc thưởng thức càfe cùng với bạn bè.

Celadon City nơi sống hòa mình với thiên nhiên

Tọa lạc ở phía Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh ,Celadon City ,chúng tôi xây dựng một thành phố kiểu mẫu nơi phong cách sống hiện đại ,ưu việt và toàn diện.Nơi đây,một phong cách sống kiểu mẫu với tiện ích hiện đại hòa cùng những khu công viên rộng  lớn tạo nên một  khung cảnh tuyệt đẹp.

Tất cả đến từ một tầm nhìn muốn xây dựng một nơi sống chất lượng cao.Chúng tôi đang tiếp tục phát triển vì một cộng đồng ấm áp nơi đây ,vì một Việt Nam hiện đại.

DIỆN TÍCH CÂY XANH TRẢI RỘNG HƠN 16 HA

Celadon City có diện tích cây xanh trải rộng hơn 16ha,nơi cho bạn hít thở không khí trong lành,tận hưởng khung cảnh thật sự yên bình với những cảnh đẹp xanh mát mọi góc nhìn .Các lối đi bộ trải rộng khắp thành phố,đan xen dưới hàng cây xanh mát và vòng quanh cả 3 hồ nước tuyệt đẹp.Kiến trúc công viên xen lẫn đường đi chính là điểm nhấn cho thành phố và tạo nên không gian sống hài hòa. Đặc biệt,tất cả các căn hộ Celadon City đều được thiết kế rất thông minh với không gian mở hướng đến thiên nhiên để những chủ nhân ngôi nhà được thật sự thư giản và tận hưởng không khí yên bình.

Với những đột phá ấn tượng trong thiết kế ,phát triển và dịch vụ,chúng tôi luôn muốn mang đến cuộc sống cho bạn tất cả những gì tốt đẹp nhất.Tiêu chí của chúng tôi là phát triển thành phố Celadon City độc đáo nơi có phong cách sống chất lượng cao đểbạn tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời,một cộng đồng chung phù hợp với từ phong cách sống riêng.

Để biết thêm chi tiết Dự án Quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được nhân viên tư vấn và tham quan nhà mẫu.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH
Địa chỉ: 88 Đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN