Thiết kế nội thất căn hộ mẫu chung cư Celadon City được thiết kế theo phong cách của gia chủ, trẻ trung hiện đại và sang trọng.

  • Chủ đầu tư: Gamuda Land
  • Diện tích: 68m2
  • Chi phí dự toán: 128 triệu
  • Thể loại: Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.
  • Thể loại: phòng khách + bếp ăn + 2 phòng ngủ + phòng tắm
  • Địa điểm: Block C Khu Ruby Celadon City
  • Thiết kế:  Celadon City

Căn hộ mẫu chung cư Celadon City
Chung cư Celadon City tọa lạc trung tâm quận Tân Phú. Là một sản phẩm tâm quyết của chủ đầu tư tập đoàn Gamuda Land với mong muốn khẳng định sự cam kết uy tính và năng lực của mình, chính vì vậy Celadon City mang nhiều nét mới so với những căn hộ xung quanh bởi diện tích cũng như tiến độ thanh toán…

Thiết kế căn hộ và nội thất chung cư Celadon City:

Thiết kế nội thất chung cư Celadon City được thiết kế theo phong cách của gia chủ, trẻ trung hiện đại và sang trọng. Mọi chi tiết đều được các kts của chúng tôi thiết kế tỉ mỉ.

Dưới đây là những thiết kế nội thất căn hộ mẫu chung cư Celadon City do công ty Gamuda thiết kế:

► Nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất chung cư theo không gian mở sẽ giúp ăn phòng trông rộng hơn rất nhiều.

► Nội thất phòng bếp:

Không gian phòng bếp của thiết kế nội thất căn hộ mẫu chung cư Celadon City với gam màu chủ đạo là trắng, sẽ mang đến một khôn gian thoáng mát, sạch sẽ, tiện ích cho gia đình.

► Nội thất phòng ngủ:

Phòng ngủ được thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện dung. Khi nhìn vào căn phòng bạn sẽ thấy căn phòng được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng rất hiện đại, chắc chắn bạn cũng muốn mình có một phòng ngủ như vậy đúng không?

Nội thất phòng tắm:

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

0815 937 937