Tìm cuộc sống thanh bình tại Celadon City

Giữa cái xô bồ của cuộc sống, người dân cần tìm đến một môi trường mới hoàn hảo như Celadon City để tận hưởng chút thi vị, tìm lại chính mình bằng việc chăm lo cho bản thân và gia đình. Căn hộ thuộc dự án Celadon City được thiết kế theo phong cách châu Âu. Các phòng bố trí hợp lý, rộng rãi. Đường nét và nội thất thật sự ấn tượng.

Cuộc sống ngày nay khiến người ta quên đi việc chăm sóc tổ ấm gia đình. Một phần vì công việc quá bận rộn, cơm áo gạo tiền phải lo toan, phần nữa cũng bởi diện tích đất ở ngày càng chật hẹp, trong khi dân cư một đông dần. Ngay cả không gian để sống còn thiếu thì mong muốn có thêm nhiều khu tiện ích, công viên thoáng mát, sân vườn rộng rãi trở nên xa xỉ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Celadon City trở thành dự án lý tưởng biến ước mơ của mọi người thành sự thật.

Vun đắp tổ ấm gia đình tại Celadon City

Từ trước tới nay, gia đình luôn là viên gạch để xây dựng một xã hội phát triển. Nếu ngay cả nền tảng cho đất nước còn bị bỏ mặc thì liệu chúng ta sẽ đi về đâu. Không ít đứa trẻ thiếu sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ. Sân chơi cho trẻ em ngày càng thiếu, vắng bóng môi trường cho chúng nâng cao trình độ, sự tự tin và khả năng sáng tạo.

Chưa kể, cuộc sống mưu sinh khiến bữa cơm sum vầy ngày một thưa thớt. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình vì thế cũng xa dần. Một sự án như Celadon City là vô cùng cần thiết để vun đắp tình cảm, gìn giữ những giá trị truyền thống mà cha ông ta để lại, từng là nền tảng để nước ta tồn tại đến ngày hôm nay.

Người già cần Celadon City để có thêm bạn bè, sống vui, khỏe, có ích. Trẻ nhỏ cần Celadon City để phát triển một cách toàn diện, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và nâng cao kiến thức. Môi trường sống có đầy đủ tiện nghi, trong lành mới có thể dành thời gian để lo cho gia đình. Cuộc sống đầy đủ, sung túc giúp mọi người yêu thương nhau hơn.

Dự án của giấc mơ

Bởi vậy, dự án Celadon City trở thành điểm sáng tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ mang tới cuộc sống trong mơ, đó còn là giải pháp tạo dựng tổ ấm theo đúng nghĩa cả về thể chất lẫn tinh thần. Nơi đây, tế bào của xã hội sẽ phát triển khỏe mạnh, ươm mần cho các tài năng và góp phần đưa đất nước đi lên.

Bên trong Celadon City có công viên rộng tới 16 ha trồng cây xanh, hồ nước trong lành. Đó là lá phổi xanh của toàn thành phố, cung cấp oxy và điều hòa không khí cho các tòa nhà. Ngoài ra, dự án dành phần lớn quỹ đất để xây khu tiện ích.

Có thể kể đến như trung tâm mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà văn hóa và một số công trình khác. Tất cả đều tạo nên một Celadon City hoàn mỹ cho tổ ấm của bạn.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0815 937 937