Tại TP Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Celadon City nổi lên như mô hình kiểu mẫu, hội tụ giữa không gian xanh thân thiện với môi trường, đồng thời trang bị đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hiện đại. Người dân được chăm lo đầy đủ từ không khí trong lành, mát mẻ, đến những trang thiết bị trong nhà, khu vui chơi giải trí hấp dẫn.

Ưu đãi bất ngờ cho khách hàng

Ngay đợt mở bán đầu tiên Block C, Ruby, Celadon City, thị trường đã trở nên sôi động hẳn lên. Trước tiên, người dân đánh giá cao thiết kế hoàn hảo của dự án, trở thành niềm mong ước của nhiều hộ gia đình. Không chỉ vậy, mức giá hợp lý, tạo điều kiện cho những người chưa đủ điều kiện kinh tế nhưng mong muốn sở hữu căn hộ có thêm cơ hội.

Ưu đã thanh toán trả chậm 48% giá trị căn hộ với lãi suất 0 đồng khiến mọi người cảm thấy hồ hởi. 2 vị khách may mắn nhất sẽ có cơ hội đi du lịch nước Hàn với giá trị mỗi chuyến đi lên đến 20 triệu đồng. Cùng với đó là hàng trăm phần quà hấp dẫn khác, như bộ mỹ phẩm 6 triệu, thẻ mua sắm ưu đãi hay như bộ trang sức 9 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng nếu may mắn còn mang về những chiếc Liberty, Tivi hay chuyến du lịch Malaysia.

Tất cả người dân đến mua nhà tại Celadon City  đều được ưu đãi phí quản lý 3 năm, tặng tủ bếp và nhận thẻ thành viên dịch vụ thể dục 5 năm. Đây là món quà mà nhà đầu tư muốn dành tặng cho những chủ nhân tương lai của Celadon City.

Cuộc sống trong lành tại Celadon City

Sống tại Celadon City, bạn như được thả hồn về thiên nhiên, hòa mình vào không khí trong lành tưởng chừng như chỉ xuất hiện nơi thôn quê, hẻo lánh. Nhưng không, ngay tại TP Hồ Chính Minh cũng tồn tại một nơi ở lý tưởng như vậy.

Dự án dành riêng 16,5 ha đất để trồng cây xanh, xây hồ nước và lối đi bộ, tạo nên khung cảnh tuyệt vời. Ở đó, người già, trẻ nhỏ được tập thể dục, vui chơi và hòa đồng với mọi người. Bạn cũng có cơ hội tìm về một nơi bình yên sau ngày dài bận rộn với công việc thường ngày.

Celadon City trở thành căn hộ xanh hiện đại

Cuộc sống không còn những lo toàn thường ngày. Thay vào đó là màu xanh hy vọng và đầy sức sống tại Celadon City. Hồ nước trở nên lý tưởng cho những ngày hè nóng nức, giống như chiếc điều hòa khổng lồ làm mát cho cả khu vực này. Sống tại Celadon City, bạn như bước vào cõi tiên ngay giữa trần thế, nơi con người sống giữa lòng thiên nhiên, nhưng vẫn có đầy đủ những tiện ích hiện đại.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0815 937 937