Chủ đầu tư Gamuda Land và tổng thầu Hòa Bình đã tổ chức Lễ cất nóc phân khu A6B – Diamond Centery, khu căn hộ cao cấp trong Khu đô thị Celadon City tại quận Tân Phú, TP.HCM. Đây là một bước quan trọng đánh dấu việc dự án hoàn thành đúng thời hạn đã cam kết. Lễ cất nóc đồng thời ghi nhận thành công của giai đoạn hoàn thiện phần thô của Diamond Centery. Đây là phân khu căn hộ nghỉ dưỡng cuối cùng trong Celadon City. Với tư cách là một “resort tại gia” đẳng cấp 5 sao, Diamond Centery mang đến không gian yên bình và thư thái ngay giữa Sài Gòn sôi động. Tổng diện tích sàn xây dựng của phân khu này là 5,21 ha, bao gồm 746 căn hộ cao cấp và nhiều tiện ích độc đáo mang phong cách nghỉ dưỡng hiện đại.
Lễ cất nóc Phân khu Diamond Centery Celadon City
Lễ cất nóc Phân khu Diamond Centery Celadon City
Sau thành công của Celadon City, trong năm 2022, Gamuda Land tiếp tục nâng cao vị thế bằng việc hoàn tất hai thương vụ M&A đáng chú ý. Họ đã mua lại dự án nhà phố thương mại Artisan Park tại thành phố mới Bình Dương từ Becamex IDC và sáp nhập một công ty địa phương để sở hữu dự án khu phức hợp căn hộ cao tầng Elysian tại TP.Thủ Đức, TP.HCM.
Ông Angus Liew, Chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam, đã phát biểu tại buổi lễ và chia sẻ: Lễ cất nóc hôm nay là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Celadon City. Việc hoàn thành Diamond Centery, phân khu cao cấp nhất trong giai đoạn xây dựng cuối cùng của khu đô thị, sẽ thiết lập một tiêu chuẩn sống mới trên thị trường bất động sản TP.HCM.
Ông Angus Liew, Chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam
Ông Angus Liew, Chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam
Diamond Centery nằm ở vị trí trung tâm của khu đô thị Celadon City, một khu vực tiêu chuẩn quốc tế nổi bật ở Tây Sài Gòn. Nó là “viên kim cương tinh túy nhất” và mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện bộ sưu tập “trân bảo” tại Celadon City. Từ giai đoạn thiết kế ban đầu, Diamond Centery đã thừa hưởng những giá trị tinh túy tích lũy từ hành trình hơn hai thập kỷ xây dựng các đô thị đẳng cấp trên toàn cầu của Gamuda Land.
Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất không chỉ trong Celadon City mà cả khu vực Tây TP.HCM, Diamond Centery mang đến một trải nghiệm “resort tại gia” đẳng cấp 5 sao, tĩnh lặng và thư thái giữa Sài Gòn sôi động. Với diện tích sàn xây dựng là 5,21 ha, Diamond Centery cung cấp 746 căn hộ cao cấp và nhiều tiện ích độc đáo, mang đậm phong cách nghỉ dưỡng thời thượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam.
Sự xuất sắc của Diamond Centery đã được công nhận qua giải thưởng “Dự án căn hộ cao tầng có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất châu Á” trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản hàng đầu Châu Á 2020 (Asia Property Awards 2020)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

0815 937 937