Biệt Thự Trên Không Celadon City

Biệt Thự Trên Không Celadon City là căn hộ cao cấp trên khối podium tại Khu Diamond Alnata & Diamond Alnata Plus của khu đô thị Celadon City với những ưu điểm vượt trội và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp. Đây là một loại hình căn hộ sáng tạo nhất hiện nay tại Việt Nam với diện tích lớn từ 160m2 – 245m2 và được tích hợp nhiều chức năng sử dụng phù hợp với mục đích của gia chủ.

Biệt Thự Trên Không Celadon City
Biệt Thự Trên Không Celadon City
Các căn hộ Biệt Thự Trên Không Celadon City được thiết kế thông minh, tận dụng hướng nắng và gió tự nhiên để tạo nên không gian sống thư thái và an nhiên. Với vị trí đắc địa, tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn hướng về Đại lộ Gamuda sầm uất với cảnh quan ấn tượng và không khí náo nhiệt quanh năm.
Một điểm khác biệt của Biệt Thự Trên Không Celadon City là sở hữu bãi đỗ xe riêng ngay trong căn hộ, được gắn liền với đường chạy trên không dẫn về tận nơi với sức chứa lên đến 2 ô tô và nhiều xe máy. Điều này mang lại không gian riêng tư tối đa cho chủ nhân, giúp cho họ có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất.
Với chỉ 204 căn hộ được phát triển tại phân khu Diamond Alnata & Diamond Alnata Plus, Biệt Thự Trên Không Celadon City là một siêu phẩm biệt thự sáng tạo, hoàn toàn mới và đẳng cấp trên thế giới. Đây là lựa chọn hoàn hảo để khẳng định phong cách sống thượng lưu và đẳng cấp của quý khách hàng sở hữu căn hộ này. Nằm tại tầng 2-3-4 của khối Podium dài 500m, nằm dọc đại lộ Gamuda rộng 61m2, và là một trong những căn hộ cao cấp có mặt tại Việt Nam.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

0815 937 937