Tiến độ công trình Celadon City cập nhật đến Tháng 12/2016

Đẩy mạnh tiến độ xây dựng để bàn giao nhà sớm

CĐT Gamuda cũng đẩy nhanh tiến độ xây dựng để sớm bàn giao. Hiện tại, Block C đã xây dựng gần như hoàn thành trong tổng số 12 tầng, dự kiến sẽ bàn giao nhà đợt 1 khoảng 50 căn cho các hộ dân mua trong đợt chào bán đầu tiên. Còn Block D đã hoàn thiện móng và lên được tầng 4 dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý IV/2017.

Sau khi nhận bàn giao căn hộ, cư nhân có thể chuyển đến ở ngay và hoàn toàn yên tâm về cuộc sống ở nơi đây. An toàn an ninh luôn được đảm bảo nhờ các chốt bảo vệ ở cổng chính, cổng tiểu khu cùng hệ thống thẻ từ và camera hoạt động 24/7; các nhu cầu về mua sắm, ẩm thực, giải trí sẽ dễ dàng được đáp ứng nhờ đại siêu thị AEON Mall đã đi vào hoạt động vào năm 2014; cộng động văn minh đã hiện hữu; và đặc biệt là không gian xanh mát của công viên nội khu rộng 16,4ha.

Hiện tại Block D và Block E đang được mở bán với giá chỉ từ 1,7 tỷ/căn. Các căn hộ tại đây có thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ, với thiết kế thông minh giúp căn hộ đón nắng, đón sáng tự nhiên.

Tiến độ Block A và B Celadon City

Tiến độ Block C Celadon City

Tiến độ Block D Celadon City

Tiến độ Block E Celadon City

Đầu tư 20 tỷ đồng làm đường phục vụ cộng đồng

Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ thi công Block C và khu thể dục thể thao, Gamuda Land còn nổ lực nâng cao chất lượng giao thông trong khu vực bằng các hoạt động cụ thể.

Tiêu biểu nhất là việc dành hơn 20 tỷ đồng xây dựng đoạn đường số 3, tuyến đường D2 có chiều dài 195m với điểm đầu tiếp giáp với đường Tân Kỳ Tân Quý và điểm cuối kết nối với đường Bờ Bao 2. Tuyến đường này đã chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2015 và giúp việc di chuyển của cư dân dễ dàng hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0815 937 937