Phố Thương Mại Shophouse Celadon City

Shophouse Celadon City được thiết kế thông minh với phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở được tách biệt, cùng cầu thang và lối đi riêng biệt từ tầng 1, giúp cho nhà đầu tư có thể cho thuê riêng tầng 1 làm cửa hàng, nhà hàng hoặc văn phòng, trong khi vẫn có thể sử dụng các tầng trên rất riêng biệt. Vị trí đắt đỏ trung tâm của dự án, nằm ngay trục đường chính Đại Lộ Gamuda dân cư đông đúc, di chuyển thuận tiện, thanh khoản cao cũng là một lợi thế của shophouse tại Celadon City.
Shophouse Celadon City
Shophouse Celadon City
Shophouse tại Celadon City được thiết kế thành chuỗi nhà phố hay một khu trung tâm thương mại với các tiện ích hiện đại, không gian vui chơi giải trí đi kèm. Các căn shophouse được thiết kế thông tầng tương tự như căn hộ Penthouse hay Duplex, với nhiều chức năng đa dạng như hệ thống căn hộ nhà ở, phát triển kinh doanh dịch vụ. Tầng thứ nhất thường được bố trí cho các hoạt động kinh doanh như dịch vụ cửa hàng, cafe, mỹ phẩm thời trang,…, tầng trên dành cho hoạt động sinh hoạt, nghỉ ngơi cho chủ hộ gia đình.
Shophouse Celadon City Tân Phú của Gamuda Land
Shophouse Celadon City Tân Phú của Gamuda Land
Shophouse Celadon City có giới hạn chỉ 68 căn và sở hữu 50 năm. Tuy nhiên, với mức lợi nhuận dao động trong khoảng 8 – 12%/năm, shophouse vẫn là một sản phẩm đầu tư được yêu thích và có thanh khoản cao nhất trong các dự án khu đô thị hiện nay. Ngoài ra, shophouse còn mang lại cơ hội tăng giá tốt hơn so với các sản phẩm bất động sản khác.
Shophouse Celadon City trên Đại lộ Gamuda
Shophouse Celadon City trên Đại lộ Gamuda
Shophouse view Đại lộ Celadon City
Shophouse view Đại lộ Celadon City
Chủ đầu tư Gamuda Land thuê lại 5 năm với mức lợi nhuận cam kết 5%/năm đầu và mỗi năm sau tăng thêm 0.5% mỗi năm, đem lại cho khách hàng lãi suất cố định cho nhà đầu tư Shophouse Celadon City.

Vui Lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Gamuda Land để được tư vấn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

0815 937 937