CELADON DREAM RUN

–  Là chương trình được thiết kế một cách đặc biệt nhằm mang lại niềm vui cho tất cả mọi người, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Người tham gia sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động thú vị khác nhau, trên mỗi chặng đường dài 4 km đây không phải là một cuộc thi chạy bộ, người chơi có thể đi bộ, chạy bộ để về đến đích đều được. Trên đoạn đường xuyên suốt con đừơng là các hiệu ứng màu sắc nổi bật kết hợp với các cổng trò chơi. Đặc biệt, đích đến của chương trình sẽ là phần thưởng hấp dẫn cho những ai hoàn thành hành trình cùng bạn bè và gia đình, cùng nhau tận hưởng những Trò Chơi vận động và Dân Gian thú vị, được  tham gia xem các tiết mục biểu diễn đặc sắc tại chương trình của các vận động viên chuyên nghiệp biểu diễn sôi động. Khi tham gia chương trình khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi cá nhân mà ban tổ chức đưa ra phát  balo, áo thun mang logo của dự án celadon city, vòng đeo tay, được tham gia miễn phí tất cả các trò chơi..v.v

Sự kiện chắc chắn sẽ mang đến cho tất cả mọi người một ngày nghỉ cuối tuần khó quên nhất từ trước đến nay, mọi người sẽ  được giao lưu, đoàn kết với nhau thông qua các trò chơi tập thể. Cho một Thành Phố xanh , đó là thông điệp mà chương trình  CELADON DREAM RUN muốn gửi gắm đến tất cả cũng như mong muốn tạo dựng sản xuất ra một chương trình mang tính Cộng Đồng yêu thể thao.

Tọa lạc trên tổng diện tích 82ha, Celadon City thật sự là một khu Đô Thị Celadon City với không gian xanh mát, nhiều tiện nghi đa dạng. Cùng chung một nguyện vọng là đem lại cuộc sống hạnh phúc và sức khỏe  bền vững cho Cộng Đồng, nên TVT đã hợp tác với  Celadon CiTy  sản xuất ra một chương trình  mang tên: CELADON DREAM RUN – ĐƯỜNG CHẠY GIẤC MƠ.

– CÁC NGUỒN TÀI CHÍNH THU ĐƯỢC TẠI SỰ KIỆN SẼ GIÀNH HẾT CHO CÁC QUỸ TỪ THIỆN NĂM 2016.

Thông qua chương trình : công ty TVT và CELADON CITY sẽ trao trực tiếp 50 suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng mỗi suất cho quỹ  hiếu học để hỗ trợ những tấm gương Học Sinh, Sinh Viên giàu nghị lực trên toàn Quốc.

Trao trực tiếp một suất 100 triệu  đồng cho quỹ “ Thiện Nguyện Giấc Mơ ” Đóng góp một phần nhỏ để gửi đến những xuất ăn cho các bệnh nhân ung thư tại Bệnh Viện Ung Bứu Thành Phố. Nhóm Thiện Nguyện giấc Mơ hiện giờ có tới 2.000 người tham gia cùng chung một nguyện vọng là đem lại hạnh phúc và sang sẻ một phần khó khăn cho cuộc sống của những mãnh đời bất hạnh mang lại ý nghĩa hạnh phúc tươi đẹp cho Xã Hội. Nhóm Thiện Nguyện Giấc Mơ Sẽ thực hiện những xuất ăn gửi đến các bệnh nhân tại bệnh viện ung bướu.

–   Trao trực tiếp một suất 50.000.000 cho quỹ tài năng trẻ điền kinh TP.HCM

–   Trao Qũy vì người nghèo 30.000.000 cho Uỷ Ban Mặt Trận Quận Tân Phú TP.HCM

Một ngày bùng cháy và đắm mình trong sự kiện của chúng tôi. Với bối cảnh được tạo dựng như một thành phố và khu vui chơi , chúng tôi sẽ mang đến  một bầu không khí sôi động với đầy đủ màu sắc, âm thanh và năng lượng.

Là một chương trình giải trí dã ngoại độc đáo kết hợp đường chạy. Với nhiều chương trình giải trí mới lạ ,những  trò chơi miễn phí hấp dẫn, những trò chơi biểu diễn năng động và gây cấn. Với khu vực rộng đến 82ha.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0815 937 937