Cái tên Mỹ Linh đã đóng dấu trong lòng người yêu âm nhạc cả nước bởi chất giọng mang tầm Diva và phong cách sống mẫu mực của nữ ca sĩ này. Và với việc, Mỹ Linh vừa mua căn hộ Celadon City phần nào nói lên chất lượng của dự án. Bởi phải đủ sức hấp dẫn như thế nào mới thuyết phục được nữ Diva thừa danh tiếng và không thiếu tiền bạc dọn đến sống.

Diva Mỹ Linh mê mẩn căn hộ Celadon City

Niềm tin đặt trọn Celadon City

Nếu nói về danh tiếng và tiền bạc, hiếm có cặp đôi nào sánh bằng Mỹ Linh và Anh Quân. Điều đáng nói, cả hai lại lựa chọn Celadon City làm nơi vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm của mình. Đó là hình mẫu gia đình mẫu mực cho showbiz Việt nói riêng

và cả nước nói chung. Việc Mỹ Linh chọn Celadon City đủ thấy giá trị niềm tin đã đặt đúng chỗ.
Nữ Diva bị thuyết phục bởi môi trường sống lý tưởng, nơi sở hữu công viên rộng 16,5 ha, thuộc top 3 thành phố Hồ Chí Minh. Đó trở thành lá phổi xanh cung cấp oxy, tạo không khí trong lành, thoáng mát cho cả khu dân cư và toàn thành phố.
Dự án xây dựng nên hệ thống trường từ cấp mẫu giáo đến Phổ thông trung học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, con em cư dân Celadon City sẽ được giáo dục toàn diện, phát triển vượt trội so với các bé khác. Chưa kể, trung tâm văn hóa còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhờ sự hợp tác với UNESSCO.

Khu căn hộ hoàn hảo

Phải công nhận một điều, hiếm có dự án nào sánh ngang Celadon City. Ca sĩ Mỹ Linh đã chọn đây làm nơi sinh sống bởi diện tích mặt bằng lên đến 82%, mật độ dân số thấp, chỉ 20% dự án là nhà, còn 80% là khu tiện ích công cộng và cây xanh. Đó trở thành tiêu chuẩn cho những khu dân cư kiểu mẫu.
Đáng nói hơn, công viên 16,5 ha trở thành lá phổi xanh cho không chỉ riêng Celadon City mà còn cho cả thành phố. Ngay giữa có lối đi bộ, hồ nước rất tuyệt vời cho hoạt động vui chơi, dạo mát, tập thể dục mỗi sáng và chiều tối. Người già, trẻ em được đặc biệt quan tâm.
Dự án Celadon City còn bố trí khu thể thao gồm nhiều môn thể thao như bóng chuyền, tennis, sân bóng. Nhà văn hóa cộng đồng trở thành điểm đến mỗi dịp tổ chức giao lưu văn hóa với các tổ chức quốc tế, tăng khả năng giao tiếp cho trẻ em, tạo tính kết nối cộng đồng.
Nếu muốn mua sắm, trung tâm thương mại AEON Mall của Nhật sẽ cung cấp nhiều mặt hàng chất lượng quốc tế. Bên trong còn bố trí phòng chiếu phim, khu vui chơi cho trẻ đầy thích thú. Điều đó đã thuyết phục ca sĩ Mỹ Linh chọn Celadon City chứ không phải bất kỳ dự án nào khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0815 937 937