Lần đầu tiên tại Việt Nam, Gamuda Land kết hợp cùng Trung tâm quản lý và Phát triển tài năng CA3 do Siêu mẫu Xuân Lan sáng lập, đồng giới thiệu Tuần lễ thời trang chuyên nghiệp cho bé #VietnamJuniorFashionWeek với gần 200 người mẫu nhí tham gia, diễn ra từ 22 – 25.09 tại Khu đô thị Celadon City.

Với công viên tuyệt đẹp cùng những đồi cỏ xanh thơ mộng để tạo không gian gần gũi – trong lành, tươi mát cho các bé. Các nhà thiết kế như Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi cùng những thương hiệu thời trang cao cấp được thiết kế dành riêng cho thiếu nhi sẽ được ra mắt tại tuần lễ này.

Tại buổi họp báo ngày 13.09 vừa qua, Gamuda Land có chia sẽ về  Lý do đồng hành cùng VJFW như sau:

Mục tiêu của chúng tôi muốn xây dựng những căn hộ với điều kiện sống hiện đại có đầy đủ tiện nghi giúp người dân Việt Nam đặc biệt là các gia đình trẻ hiện đại có không gian sống thoải mái và tích cực hơn, giúp những đứa trẻ lớn lên trong môi trường sống an toàn, trong lành. Vì thế chúng tôi thấy rằng VJFW hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí mà Celedon mong muốn mang lại cho cư dân của mình.

Ngoài ra, Tại Celedon City luôn quan tâm tới cuộc sống của cư dân mong muốn tạo một môi trường sống an toàn cho các gia đình kết nối các thành viên gia đình lại với nhau và Celedon luôn quan tâm đặc biệt đến hạnh phúc gia đình việc kết nối các thành viên trong gia đình, bố mẹ có thời gian quan tâm đến con cái và giúp phát triển tài năng, tố chất trong bé., tạo nên trở thành đứa bé nổi bật, tự tin và phát triển toàn diện. Và cuối cùng chúng tôi mong muốn Celedon City là không gian sống của những thế hệ trẻ triển vọng và là nơi ươm mầm những tài năng của Việt Nam.

 

Theo GL.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0815 937 937