GẦN 15.000 NGƯỜI THAM GIA CHẠY BỘ “CHẠY VÌ TRÁI TIM” 2016

Sáng 6/11, gần 15,000 người đã có mặt tại tại Khu đô thị Celadon City, TP.Hồ Chí Minh tham gia sự kiện ” Chạy vì trái tim 2016”. Đây là chương trình từ thiện Quyên góp Quỹ cho trẻ em nghèo bệnh tim bẩm sinh do Công ty CP Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ nhịp tim Việt Nam tổ chức.

Các vận động viên tham gia chạy bộ
Các vận động viên tham gia chạy bộ

Tham dự chương trình chạy bộ còn có các nghệ sĩ, ca sĩ như : Siêu mẫu Xuân Lan, Diễm My 9X, Trọng Hiếu Idol, Thùy Trang Vietnam Next Top Model, Hòa Minzy, Ngọc Thanh Tâm…

Bắt đầu từ 2013, Celadon City By Gamuda chúng tôi đã đồng hành cùng với Quỹ nhịp tim Việt Nam xây dựng Chương trình “Chạy vì trái tim” nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo kém may mắn tại Việt Nam. 03 năm qua (từ năm 2013) hành trình “Chạy vì trái tim”, Cùng với sự đóng góp của cộng đồng, Quỹ phẫu thuật tim đã đạt được 4.7 tỷ đồng và cứu sống hơn 218 trái tim nhỏ.

Cứ mỗi năm, số người ủng hộ chương trình cũng như tham gia chạy ngày một tăng. Và năm nay 2016, Số lượng người tham gia cũng như quyên góp tăng vọt so với những năm trước. Số tiền quyên góp được năm 2016 là 3,159,050,000 đồng, tương đương cho 117 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành.

Sau 04 năm đồng hành với hành trình “Chạy vì trái tim”, Số tiền đóng góp đã quyên góp gần 7,86 tỷ đồng, cứu sống được 335 trái tim nhỏ.

Gamuda Land luôn thể hiện cam kết hỗ trợ và cống hiến của chúng tôi với cộng đồng và xã hội thông qua việc tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau và ngày hội từ thiện Chạy vì Trái tim là một trong những hoạt động từ thiện mà chúng tôi tổ chức thường niên. Số tiền gây Quỹ vượt quá sự mong đợi của mọi người, điều này thể hiện rằng chúng tôi đã đi đúng định hướng trong việc hỗ trợ cộng đồng. Hành trình Chạy vì Trái Tim của chúng tôi đã bắt đầu, với nhiều chặng đường gây quỹ khác nhau và tăng cường nhận thức từ cộng đồng cho chương trinh.

Siêu mẫu Xuân Lan đại sứ của chương trình
Siêu mẫu Xuân Lan đại sứ của chương trình

Xuất hiện trong chương trình, người mẫu Xuân Lan chia sẻ: Đại diện cho các chị em nghệ sỹ, chúng tôi luôn ủng hộ và mong muốn những chương trình ý nghĩa thế này sẽ được nhân rộng đến với cộng đồng Việt Nam. Với trái tim của 1 người đã làm mẹ, Tôi cũng đồng cảm và muốn có chút chia sẻ đến những người mẹ – những người đang có con đang phải chịu đựng bệnh tim bẩm sinh, và mong muốn góp chút gì đó để mang đến cho các bé sớm trở lại 1 cuộc sống bình thường để thực những ước mơ, hoài bão như mọi đứa trẻ khác.

Được biết, hành trình chạy vì trái tim sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội vào ngày 3/12/2016.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815 937 937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 37 47 37